41st Meeting | Thói Quen Thành Công

🔥🔥🔥 [ 41st Meeting: Thói Quen Thành Công ] 🔥🔥🔥
———–
👉 Albert Einstein từng nói: “Điểm khác biệt giữa con người nằm ở khoảng thời gian rảnh của từng người. Thời gian rảnh sau giờ làm sinh ra nhân tài, đồng thời cũng sinh ra kẻ lười biếng, kẻ mê rượu, kẻ cờ bạc. “

💪 Muốn đổi thói quen phải thay hành động, muốn đẩy khó khăn phải thôi đổ lỗi. Có phải chúng ta hay có thói quen khi được ai khuyên bảo làm một việc gì đó thì câu cửa miệng thường là “Tôi không có thời gian để làm”. Mỗi buổi sáng thức giấc bạn luôn có hai lựa chọn: nằm ngủ và mơ tiếp hoặc bật dậy ngay và thực hiện ước mơ.

🥰 Một trong những thói quen tuyệt vời nhất mà các Toastmasters đã được học: Bắt đầu từ mục tiêu được định trước – Begin with the end in mind. Hãy để trí tưởng tượng của chúng ta được tự do: kết thúc mỗi ngày hãy tưởng tượng ta muốn trở thành “Ai”, ta muốn làm “Cái gì” và ngày mai tiếp tục hành động để giấc mơ sẽ không mãi chỉ là giấc mơ.

👉 Bạn tồn tại vì tạo ra giá trị và sẽ bị đào thải nếu mất đi giá trị. Để tiếp tục khám phá ra những thói quen thành công để tạo giá trị bản thân, hãy cùng tham gia buổi sinh hoạt lần thứ 41 (ngày 27/3/3022) của câu lạc bộ ACI Toastmasters Online với chủ đề ” Thói quen thành công”.
———–
⏰ Time: 19:30 – 21:30
👉 Link đăng kí: https://acitoastmasters.com/next-meeting/
👉 Agenda:
1. ACI Speaking tiếng Việt.
2. ACI Champion – Học hỏi từ các nhà vô địch thuyết trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *